สุดปัง! Christina Aguilera เปิดตัวคอลเลคชั่นต้อนรับ Pride Month ขอบอกเลยว่า “เก๋แบบสุด”

by | May 23, 2021 | Entertainment


ล่าสุดแต่ไม่สุดล่า ซุปตาร์เพลงป็อบ Christina Aguilera ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ผ่านอินสตราแกรมที่มีผู้ติดตามกว่า 7.3 ล้านยูเซอร์เลยทีเดียว
.
เธอบอกว่า เธอตื่นเต้นมากๆ ที่ได้สนับสนุนความหลากหลายผ่านคอลเลคชั่นของเธอและรู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนองค์กรของคนข้ามเพศอย่าง TransTech Social Enterprises และ TransLash Media ซึ่งเป้นองค์กรไม่แสวงผลกำไรและกำลังทำหน้าที่เป็นเหมือนลมที่คอยผลักดัน LGBT อยู่ข้างหลังเสมอมา
.
โดยล่าสุดมีผู้กดไลค์โพสท์ดังกล่าวกว่า 50,000 กว่าคนแล้ว และมันยังคงเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ ไม่หยุดหย่อนแบบไม่ได้หยุดพักหายใจหายคอ
.
ซึ่งสำหรับรายได้จากการเปิดตัวรวมถึงวันวางขายจะนำไปสนับสนุนองค์กรและชุมชนของ LGBT และนอกจาก Christina ที่เปิดตัวเสื้อผ้าให้ได้กรี๊ดกันไปแล้ว ก็ยังมีดารานักร้องหลายคนที่ได้เปิดตัวสินค้าสำหรับเดือนสุดพิเศษของชาวสีรุ้งเหมือนกัน ถึงแม้เดือนแห่งความสุขของชาวไพรด์ยังไม่มาถึง แต่ก็เห็นความตื่นตัวมากมายที่เกิดขึ้น ซึ่งทุกการเคลื่อนไหวมีส่วนช่วยในเรื่องสิทธิ LGBT ทั้งหมดไม่มากก็น้อย
.
อ้างอิง : https://www.pinknews.co.uk/2021/05/16/christina-aguilera-pride-collection-trans-charities-transtech-translash/?fbclid=IwAR2tuMoD6B9XNWIfyyxSdZBtEcbTWfc93evACmJBhIPEyl-8IG3scStAOHw
รูปภาพจาก : https://consent.yahoo.com/v2/collectConsent?sessionId=4_cc-session_a81a44d4-322a-4c7b-a174-49f4faa4fd52
Follow ข่าวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่: https://youngprideclub.com/
Facebook & Instagram & Twitter: @youngprideclub