ปังไม่ไหว แฟนหนุ่มดาว Tik Tok ตอกกลับคำถามเกรียนคีย์บอร์ด ‘รู้หรือเปล่า? แฟนสาวของคุณเป็นทรานส์’

by | Apr 26, 2021 | Uncategorized @th

ปังไม่ไหว แฟนหนุ่มดาว Tik Tok ตอกกลับคำถามเกรียนคีย์บอร์ด ‘รู้หรือเปล่า? แฟนสาวของคุณเป็นทรานส์’

เชื่อว่าตอนนี้โลกออนไลน์ไม่มีใครที่น่าอิจฉาไปกว่า Jayde McFarlane ผู้หญิงข้ามเพศที่กำลังเป็นกระแสไวรัลบน Tik Tok หลังจากมีพวกรังเกียจคนข้ามเพศเข้ามาคอมเมนต์ในคลิปสวีทหวานระหว่างเธอกับแฟนหนุ่ม เช่น “ฉันคิดว่าเขาคงไม่รู้” “เธอได้บอกเขาหรือเปล่า?” โดยเขาได้ตอบคำถามเหล่านั้นแบบตรงไปตรงมา และน่าชื่นใจที่สุด
.
โดยคลิปวิดีโอดังกล่าว ปรากฏภาพแฟนหนุ่มของ Jayde McFarlane กำลังซบบนหน้าอกของเธอ จากนั้นเธอได้ถามเขาว่า “คุณรู้ไหมว่าฉันเป็นผู้หญิงข้ามเพศ?” ซึ่งเขาได้ตอบกลับว่า “ใช่ผมรู้ คุณคือผู้หญิงที่สวยพร้อม และคุณก็เป็นแบบนั้นเสมอ มีใครสงสัยอยากคอมเมนต์บน Tik Tok อีกไหมครับ?”
.
หลังจากนั้นเขาได้บอกอะไรบางอย่างกับแฟนสาว ซึ่งเป็นการตอกกลับคอมเมนต์จากพวกเหยียดคนข้ามเพศจนหน้าหงาย “อย่างแรกเลย ผมอยากจะบอกว่าผู้หญิงข้ามเพศก็คือผู้หญิง พวกเธอคือสิ่งที่สมบูรณ์แบบของความเป็นผู้หญิง และความจริงแล้วผู้คนที่คิดว่า การที่ใครคนหนึ่งเป็นผู้หญิงข้ามเพศ และถ้าผมพบว่าเธอเป็นแบบนั้น หรือถ้ามีใครสักคนพบว่าเขาคบกับทรานส์แล้วต้องทิ้งพวกเธอไป สำหรับผมมันน่าขยะแขยงมาก และความจริงที่ว่าผู้คนกลัวที่จะไม่ปลอดภัย หรือกังวลถึงความสัมพันธ์ที่ผ่านมา เลยใช้เหตุการณ์นี้ในการบอกเลิกพวกเธอ เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจมาก”
.
นอกจากนี้เขายังได้ฝากคำคมถึงเกรียนคีย์บอกเหล่านั้นอีกด้วยว่า “แค่เพราะว่าพวกคุณไม่มีความสุขในชีวิต ไม่ได้หมายความว่าเราจะเป็นแบบนั้นด้วย” หลังจากคลิปนี้เผยแพร่ออกไปมียอดไลก์กว่า 1.6 ล้าน และมีแฟน ๆ เข้ามคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม “สาวน้อย เธอร้ายกาจมาก ฉันหวังว่าฉันจะสวยได้อย่างที่เธอเป็น อย่าไปฟังเสียงพวกขี้อิจฉาพวกนั้นที่ไม่มีราศีราชินีเจิดจรัสได้เท่ากับเธอเลย”
.
ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีคอมเมนต์น่ารัก ๆ ตามมาอีกมากมาย อย่าง “หัวใจของเขาบริสุทธิ์มาก เขาพูดได้อย่างสมบูรณ์แบบ และผู้คนอยากจะโน้ตไว้ว่ารักแท้หน้าตาเป็นแบบนี้นี่เอง” มีบางคอมเมนต์ที่กระพือลือลั่นอย่าง “โอ้ใช่เลย เราจะหาเขาได้จากที่ไหน เราอยากได้ผู้ชายแบบเขามากเลยค่า” และอีกคอมเมนต์ที่ฝากไว้ว่า “สาวน้อย อย่าปล่อยเขาไปเด็ดขาด เพราะเขามีแค่หนึ่งเดียวในโลก” นี่เป็นตัวอย่างให้เห็นว่าความรักดี ๆ เกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นเพศใดก็ตามค่ะ
.
เรื่องและภาพจาก: https://www.pinknews.co.uk/2021/04/08/jayde-mcfarlane-tiktok-transgender-boyfriend-message/

Follow ข่าวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่: https://youngprideclub.com/
Facebook & Instagram & Twitter: @YoungPrideClub
YoungPrideClub #Transwoman #transphobic #JaydeMcFarlane