สาวลองให้แฟนหนุ่มสวมกางเกงในจีสตริงเพื่อเข้าใจความเจ็บปวดของเธอ

by | Jul 7, 2020 | Society, Society, Society, Society, Society | 0 comments

สาวลองให้แฟนหนุ่มสวมกางเกงในจีสตริงเพื่อเข้าใจความเจ็บปวดของเธอ

ในเรื่องของความรักเรามักจะได้ยินอยู่เสมอว่าเราต้องเป็นทั้ง ‘ผู้ให้’ และ ‘ผู้รับ’ แต่ถ้าพูดถึงการเป็นผู้รับ ในบางครั้งเราอาจจะร้องขอให้คนรักทำในสิ่งที่เราต้องการมากเกินไปหน่อย เฉกเช่นเรื่องราวของสาวรายหนึ่งที่ได้แชร์เรื่องราวที่เธอได้ลองให้แฟนหนุ่มใส่กางเกงในตอง เพื่อที่เขาจะได้รับรู้ว่าทุกครั้งที่เขาอยากให้เธอใส่ เธอรู้สึกเจ็บปวดมากแค่ไหน

.

บางคนอาจจะสงสัยว่ากางเกางเกงในจีสตริงคืออะไร กางเกงในที่มีลักษณะขอบและเส้นด้านหลัง เวลาสวมเสื้อผ้ารัดรูปแล้วจะไม่เห็นขอบกางเกงใน บางคนก็บอกว่าใส่แล้วดูเซ็กซี่ เพราะมันให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้สวมใส่กางเกงใน แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความไม่สบายเนื้อไม่สบายตัวขณะสวมใส่ เนื่องจากขอบกับเส้นด้านหลังจะคอยรั้งให้รู้สึกเจ็บอยู่ตลอดเวลาค่ะ

.

ส่วนเรื่องของผู้หญิงคนนี้ก็ได้รับความสนใจบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อเธอได้โพสต์เรื่องนี้ใน Reddit ในชื่อผู้ใช้ว่า u/jjjjj777770000055555 โดยเธอได้ตั้งกระทู้ถามว่า “ผิดไหม? ถ้าฉันให้แฟนของฉันลองใส่กางเกงในตอง เพราะเขาชอบให้ฉันใส่มันมาก เขาจะได้รู้สักทีว่ามันอึดอัดแค่ไหนเวลาใส่”

.

หญิงสาวเจ้าของเรื่องยังได้เล่าต่อว่า “แฟนของฉันชอบให้ฉันใส่กางเกงในจีสตริง เขาบอกว่าฉันดูเซ็กซี่ทุกครั้งเวลาที่สวมใส่ เลยอยากให้ฉันใส่มันอยู่ตลอด จริง ๆ มันก็ดูดีอยู่นะคะ ติดตรงที่ฉันรู้สึกไม่ค่อยสบายเท่าไหร่เวลาใส่มัน และฉันไม่อยากสวมใส่มันอีก ในวันหนึ่งเขาก็ขอให้ฉันสวมตองอีกครั้ง ฉันเลยตัดสินใจบอกเขาว่าถ้าอยากให้ฉันใส่นัก ก็ใส่ด้วยกันซะเลยสิ”

.

ถึงเวลาเอาคืน ผู้อ่านหลายคนเริ่มอยากรู้ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรเมื่อแฟนหนุ่มของเธอได้ลองสวมใส่ตองเป็นครั้งแรก “ฉันซื้อกางเกงในตองของผู้ชายให้เขาใส่ และบอกเขาว่าเธอควรใส่มันดูจะได้รู้ว่าฉันเจ็บแค่ไหน พอเขาได้ลองใส่เท่านั้นแหละค่ะ เขาร้องครวญครางในทันที และพอเขาได้ลองใส่อีกครั้ง เขาบอกว่าสายกางเกงในรั้งก้นเขาและถอดมันออกหลังจากได้สวมกางเกงในอยู่ได้ 10 นาที”

.

ชาวโซเชียลได้แสดงความคิดเห็นว่าการเอาคืนของเธอช่างแสบสันต์ยิ่งนักและเห็นด้วยที่เธอสามารถปราบแฟนจอมเจ้าเล่ห์ได้อยู่หมัด “บอกเขาสิคะ ว่าคุณก็มีก้นเหมือนเขา ถ้าเขาใส่ไม่สบาย คุณก็ใส่ไม่สบายเหมือนกัน”

.

โดย Nomy Wich Viva

.

อ่านเพิ่มเติม: https://youngprideclub.com/2020/07/07/underwear/

.

อ้างอิง:

Follow ข่าวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่: https://youngprideclub.com/

Facebook & Instagram & Twitter: @YoungPrideClub

YoungPrideClub #WearThongTogether #Woman #Love