สาวออกเรือข้ามมหาสมุทรจากรัสเซียไปอยู่กับแฟนสาวที่แคนาดา

by | Jun 29, 2020 | Society | 0 comments

สาวออกเรือข้ามมหาสมุทรจากรัสเซียไปอยู่กับแฟนสาวที่แคนาดา
.
ใครๆอาจจะคิดว่าการเดินทางข้ามภูเขา ข้ามฟ้า มหาสมุทรไปอยู่ด้วยกันมีแค่ในนิยาย แต่คู่รักเลสเบี้ยนคู่หนึ่งได้พิสูจน์แล้วว่าความรักมันไม่มีระยะทาง ไม่มีขอบเขต และไม่มีอะไรกั้น! (ไม่ใช่ส้ม)
.
Elena สาวเลสเบี้ยนชาวรัสเซียได้เปิดเผยภาพในตอนที่เธอหนีออกมาจากครอบครัวของเธอที่เป็น Homophobia ว่าเธอได้หนีออกมาทางเรือเพื่อข้ามมหาสมุทรไปยังประเทศแคนาดาเพื่อไปอยู่กับคนรัก
.
เธอถูกครอบครัวบังคับให้โตมาตามแบบฉบับ ‘กุลสตรี’ ด้วยรองเท้าส้นสูงและเครื่องสำอาง รวมถึงคบหากับแฟนผู้ชาย ซึ่งทำให้เธออาจจะต้องแต่งงานใช้ชีวิตคู่กับเขาทั้งที่เธอไม่ได้รักและไม่ได้พิศวาสเขาเลย
.
แต่ชีวิตเธอก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อ Elena ได้พบกับ Meg หญิงสาวชาวแคนาดาบนโลกออนไลน์ ทำให้ 6 เดือนต่อมาทั้งสองได้นัดพบกันที่เมือง Kiev ประเทศยูเครน และทั้งคู่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่นั่นเป็นระยะเวลาหนึ่ง ทำให้ครอบครัวของ Elena ตามมาเพื่อพาเธอกลับไปรัสเซีย โดยระหว่างนั้นก็เกิดการทะเลาะวิวาทจนทำให้ครอบครัวของ Elena ต้องจำใจกลับไปมือเปล่า
.
หลังจากนั้นทั้งสองก็วางแผนจะไปใช้ชีวิตคู่ด้วยกันที่ประเทศแคนาดา โดย Meg ได้เอาบ้านของเธอในแคนาดาไปจำนองและนำเงินมาซื้อเรือที่ประเทศตุรกี จากนั้นทั้งคู่ก็ล่องเรือข้ามทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและมหาสมุทรแอตแลนติกจากตะวันออกไปตะวันตกเป็นเวลา 10 กว่าเดือนกระทั่งถึงฝั่งประเทศแคนาดาในเดือนเมษายน 2007
.
ท้ายที่สุดคู่รักทั้งสองก็ได้ใช้ชีวิตใหม่ร่วมกันในประเทศแคนาดา ไม่น่าเชื่อว่าเรื่องนี้จะมีอยู่จริง เหมือนกับคู่ชายหญิงรักต่างเพศในนิยาม แต่เอ๊ะ หรือว่าความจริงแล้วเรื่องราวความรักหลายๆเรื่องอาจจะมีที่มาจากคู่รักเพศหลากหลาย แต่สุดท้ายกลับต้องถูกบิดเบียนให้การเป็นรักชายหญิงเพื่อลดแรงเสียดทานจากกระแสตอบรับจากสังคมหรือเปล่า…
โดย Joe Morgan
.
อ้างอิง:

YoungPrideClub #ElenaMeg #LoveNoDistance