แฟนตลับดันคู่จิ้น Harley Quinn และ Poison Ivy ความรักเลสเบี้ยนในจักรวาล DC

by | Jun 24, 2020 | Entertainment | 0 commentsแฟนตลับดันคู่จิ้น Harley Quinn และ Poison Ivy ความรักเลสเบี้ยนในจักรวาล DC
อ่านบทความเต็ม: https://youngprideclub.com/2020/06/24/harley-quinn-poison-ivy/
.
เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกที่รอมาเนิ่นนานก็ว่าได้นะคะ สำหรับแฟนการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่ฝั่ง DC กำลังลุ้นความสัมพันธ์ระหว่าง Harley กับ Poison Ivy วายร้ายหญิงซึ่งแฟนการ์ตูนได้ตั้งความหวังว่าซีรี่ส์จะปรับบทให้เกิดความรักระหว่างหญิงหญิง เกิดขึ้น
.
และแล้วความหวังของแฟนการ์ตูนก็เป็นจริงเมื่อ Justin Halpern showrunner ของซีรี่ส์เรื่องนี้ได้เผยว่า ทั้ง Harley และ Ivy จะได้ลงเอยกันอย่างแน่นอน ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้ง 2 สาว จะเป็นการสมานรอยร้าวที่ผ่านมาของทั้งคู่
.
โดยใน episode ล่าสุดได้เล่าถึงตอนที่ Harley และ Ivy ถูกตัดสินลงโทษจำคุกรวมกับวายร้ายตัวอื่น ๆ ทั้งหมดวางแผนที่จะแหกคุก แต่ก็ล้มเหลว ซึ่งตลอดทั้งซีซั่น Harley มีความเห็นแก่ตัวและไม่สนใจความรู้สึกของเพื่อนรัก จนในที่สุดเธอได้ตัดสินใจเสียสละตัวเองและให้ Ivy ได้ไปแต่งงานกับ Kite Man
.
ที่สุดแล้ว Ivy ได้ช่วยเพื่อนสาวได้สำเร็จ และลงเอยด้วยการจูบแบบดูดดื่ม ให้แฟนๆ ได้ฟินกันคาจอไปเลยค่ะ
.
นอกจากฝั่งการ์ตูน เราก็ได้ยินมาว่า ภาคต่อของ Bird of Prey หนังเดี่ยวของ Harley อาจจะได้ตัวละครอย่าง Poison Ivy เข้ามาร่วมแจมในภาคต่อไป
.
ซึ่งมันก็เป็นไปได้ว่า Harley ได้เลิกลากับ Joker ในภาคที่ผ่านมา และอาจจะมีความสัมพันธ์กับ Poison Ivy ในหนังภาคต่อไปก็เป็นได้ แล้วแฟนๆละ คุณเชียร์คู่ไหนกันอยู่หรือเปล่า
โดย Nomy Wich Viva
.
อ้างอิง: https://www.pride.com/…/harley-quinnpoison-ivy-romance-fina…
.
Follow ข่าวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่: https://youngprideclub.com/
Facebook & Instagram & Twitter: @YoungPrideClub
YoungPrideClub #HarleyQuinn #PoisonIvy #DCCommic