นักเคลื่อนไหวต่อต้าน LGBTQ หัวรุนแรงถูกจับโป๊ะหารุกผ่าน Grindr

by | Jun 16, 2020 | Uncategorized | 0 comments

นักเคลื่อนไหวต่อต้าน LGBTQ หัวรุนแรงถูกจับโป๊ะหารุกผ่าน Grindr
.

Christian Otto นักเคลื่อนไหวต่อต้านกลุ่ม LGBTQ หัวรุนแรงที่เป็นที่รู้จักจากการโพสต์ข้อความดูหมิ่นเหล่า LGBTQ บนโซเชียลมีเดีย โดนกลุ่มผู้ใช้เฟซบุ๊คจำนวนมากแฉกลับว่าลัทธิ Zealot เป็นเรื่องลวงโลก

.

กลุ่มผู้ใช้เฟ็ซบุ๊คเหล่านี้เผยหลักฐานว่า Christian Otto มีการแอบใช้แอป Grindr ด้วยแอคเคาท์ไม่ปรากฏรูปชื่อ “RBayDiscreet” ซึ่งเรื่องนี้ได้กลายเป็นข่าวใหญ่ในประเทศแอฟริกาใต้หลังจากมีการเผยแพร่หลักฐานที่ Otto ได้แอบใช้แอปหาคู่เกย์ชื่อดังโดยแสดงตัวว่าเป็น รับ/โบท โดยชื่อแอคเคาท์นั้นสอดคล้องกับที่อยู่ที่เขาแต่งงานและใช้ชีวิตอยู่ ซึ่งก็คือเมือง Richard Bay
.
ก่อนหน้านี้ Otto ได้โพสต์กล่าวโทษเหล่า LGBTQ ว่าเป็นพวกมีปัญหาทางจิตและทำให้โดนพระเจ้าสาปแช่งจนทำให้เกิดการแพร่ของโรค Covid-19
.
ต่อมา Otto ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมดกับสื่อท้องถิ่น
.
“พวกเขากำลังสร้างข่าวปลอมมาต่อต้านผม” เขาบอกแก่สื่อ “รูปพวกนั้นก็เป็นรูปเก่าๆในเฟซบุ๊คที่พวกนั้นเอามาสร้างแอคเคาท์ปลอมนี่ขึ้นมา ไม่ได้น่าแปลกใจขนาดนั้นนะ” แต่หลังจากนั้น Otto ก็ถูกตอกกลับด้วยหลักฐานจาก Whatsapp ที่เป็นบทสนทนาของเขากับผู้ใช้ Grindr รายนั้นพร้อมกับข้อความจาก Otto ว่า “ผมคิดว่าผมเชื่อใจคุณได้ คุณบอกว่าจะลบแชท คุณพยายามจะทำอะไรกันแน่ ลบแล้วก็บล๊อคผมหรือ?”

ขณะนี้ Otto ยังไม่ได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพแชทที่หลุดออกมาล่าสุด แต่เขานั้นได้ลบบัญชีบนโซเชียลมีเดียของเขาทั้งหมดแล้ว

โดย Bil Browning
.
อ้างอิง

.

Follow ข่าวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่: https://youngprideclub.com/
Facebook & Instagram & Twitter: @YoungPrideClub

YoungPrideClub แถม 1-2 #ที่เกี่ยวกับเรื่อง ถ้ามี เช่น #หมอกควัน #Makeup เป็นต้น