10 กลเม็ดเคล็ดลับ เพิ่มรสชาติบทรักด้วยมือเรา

by | Jun 11, 2020 | Uncategorized | 0 comments

10 กลเม็ดเคล็ดลับ เพิ่มรสชาติบทรักด้วยมือเรา
.
เมื่อพูดถึงเรื่องใต้สะดือ หลายคนอาจรู้สึกเขินอาย แต่เชื่อเถอะค่ะว่า Sex เป็นตัวช่วยหนึ่งที่สามารถกระชับความสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี และถ้าคุณเริ่มเบื่อกับบทรักในแบบเดิม ๆ
ครั้งนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับการใช้มือขณะปฏิบัติภารกิจจากผู้เชี่ยวชาญ (โดยเฉพาะการใช้มือ) พร้อมจดโน้ตหรือยังคะ? มาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ
.
การเรียกน้ำย่อย – ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามที่ทำให้หลายคนเข้าใจผิดเกี่ยวกับวิถีการเล้าโลมจะด้วยมือหรือปากก็ตามที แค่ 15 วินาที อาจทำให้คู่รักของคุณไม่สุขสมอารมณ์หมาย คุณต้องคิดใหม่ว่าสิ่งไหนควรและไม่ควรทำระหว่างการมีเซ็กซ์ โดยเฉพาะการใช้มือขณะบรรเลงเพลงรักที่สามารถเติมเต็มความสุขทั้งคุณและเขา ฝึกให้คุ้นเคยก่อนไปยังสเต็ปต่อไปรับรองว่าเขาจะติดใจจนลืมไม่ลงเลยล่ะค่ะ
.
สารหล่อลื่น – เจลหล่อลื่นหรือ บางคนอาจใช้น้ำลายเป็นตัวช่วยก็ได้เหมือนกัน เพื่อลดการเสียดทานขณะใช้มือกับน้องได้เป็นอย่างดี
.
ชุดใหญ่ไฟกระพริบ – การทำออรัลเซ็กซ์ที่ดีที่สุดคือการใช้มือร่วมด้วย ลองใช้กล้ามเนื้อทั้งมือและปากช่วยกระตุ้นความสุขให้เขาแบบชุดใหญ่ แค่นี้คุณก็เหนื่อยเกินกว่าจะหยิบโทรศัพท์มือถือไปทั้งวันแล้วค่ะ
.
เซ็กทอร์ค – Jacqui Oliver ที่ปรึกษาด้านจิตวิทยาเพศและความสัมพันธ์ กล่าวว่า การปล่อยให้คนของคุณได้จินตนาการถึงคู่รักที่ร้อนแรงสามารถช่วยให้เขารู้สึกดีขึ้น อย่ากังวลที่จะพูดเรื่องใต้สะดือกับเขา แต่จงเริ่มสร้างพื้นฐานด้านความสัมพันธ์เพื่อลดช่องวางและมุ่งสู่จุดสำเร็จในกามอารมณ์ร่วมกัน
.
ใช้นิ้วหัวแม่มือเป็นรูปตัว V – กระตุ้นน้องให้แข็งแกร่ง มั่นคง ค่อย ๆ ไล้ไปตามฐานโดยการใช้นิ้วค่อย ๆ รูดลงเพื่อกระตุ้นอารมณ์ของเขาให้พุ่งพล่าน และปล่อยให้น้องชายของเขาชูชันอยู่อย่างนั้น หวังว่าเขาคงไม่กระแทกกระทั้นคุณแรงเกินไปนะคะ
.
ใช้มือยืดเส้นยืดสายซ้ำไปซ้ำมา – ทาเจลหล่อลื่นลงบนมือแล้วค่อย ๆ ยืดกล้ามเนื้อบริเวณน้องของเขาด้วยมือของคุณ (ลองใช้นิ้วหัวแม่มืดคลึงตรงอัณฑะไปด้วยก็ดีนะ) โดยใช้มือกับส่วนปลายองคชาติหรือจุดสำคัญ ซึ่งคุณสามารถใช้มืออีกข้างยืดน้องชายให้เขาซ้ำไปซ้ำมาอย่างช้า ๆ จนกว่าคุณและเขาจะขึ้นสวรรค์ด้วยสองมือที่รู้ใจ
.
ใช้นิ้วมือให้เป็นประโยชน์ – แน่นอนว่าถ้าพูดถึงการใช้มือระหว่างร่วมเพศก็ต้องมีนิ้วมือเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยเช่นเดียวกัน Antonia Hall ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาและความสัมพันธ์ แนะนำว่าให้ใช้ปลายนิ้วและเจลหล่อลื่นรูดด้ามปืนให้เขาได้อย่างเพลินอารมณ์
.
บีบคั้นอย่างนิ่มนวล – Emily Morse ผู้เชี่ยวชาญด้านเพศและความสัมพันธ์กล่าวว่า ขั้นแรกให้คุณลองใช้เจลหล่อลื่นซิลิโคนเพื่อการเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวและอึดทน ลองใช้มือของคุณค่อย ๆ ไล้ไปตามฐานด้ามปืนของเขารูดขึ้นมาจนถึงปลายกระบอกปืน บีบคั้นอย่างนิ่มนวล จากนั้นให้ทำแบบนี้ต่อเนื่องและใช้มืออีกข้างหนึ่งกับตัวคุณเอง เพื่อแสดงให้เขาเห็นว่าคุณเป็นนักรักที่ร้อนแรงมากแค่ไหน
.
ลองช้าลง หรือเปลี่ยนข้าง – ถ้าคุณใช้มือข้างหนึ่งจนเหนื่อย Morse บอกว่าคุณสามารถใช้มือทั้งสองข้างกระตุ้นอารมณ์ให้เขาได้เช่นกัน ลองใช้มือสองข้างสลับกัน โดยการกุมปลายกระบอกปืนของเขาไว้ แล้วค่อย ๆ บีบรูดลงมาช้า ๆ เป็นการใช้เวลากระตุ้นความสุขได้อย่างนิ่มนวล
.
โฟกัสที่หัว – ไม่ใช่หัวศีรษะ แต่เป็นหัวน้องต่างหาก โดยการใช้เจลหล่อลื่นกระตุ้นบริเวณหัว ลองใช้มือข้างหนึ่งชักจากส่วนฐานมาจนถึงปลายหัว จากนั้นใช้มืออีกข้างหนึ่งจับหัวของเขาคั้นอย่างเบามือ อย่าลืมถามเขาด้วยนะว่าชอบหรือเปล่า? อยากให้ทำแรงหรือเบา? เร็วหรือช้า? อำนาจอยู่ในมือคุณแล้วค่ะ
.
โดย Nomy Wich Viva
.
อ้างอิง: https://www.cosmopolitan.com/…/confe…/q-and-a/a817/hand-job/
Follow ข่าวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่: https://youngprideclub.com/
Facebook & Instagram & Twitter: @YoungPrideClub
YoungPrideClub #Handjobs #love #sex