ลุ้น BLACKPINK ทะยานสู่ตลาดอเมริกาภายใต้ Universal Music Group รุ่งหรือร่วง .

by | May 28, 2020 | Article, Entertainment | 0 comments

BLACKPINK ทวีคูณความน่าตื่นเต้น สำหรับการคัมแบคพร้อมพรีรีลิส ...

ลุ้น BLACKPINK ทะยานสู่ตลาดอเมริกาภายใต้ Universal Music Group รุ่งหรือร่วง
.

เป็นเวลา 3 ปีครึ่งแล้วนับตั้งแต่วง BLACKPINK ได้เดบิวต์ครั้งแรกกับเพลง BOOMBAYAH ในปี 2016 ที่สร้างสถิติยอดคนเข้าชมไปแล้วกว่า 800 ล้านวิว แม้ทั้ง 4 สาว จนนี่ คิม , คิม จิซู , โรเซ่ และ ลลิษา มโนบาล (รักมาก) จะพึ่งเดบิวต์ได้ไม่นาน แต่กลับสร้างฐานแฟนคลับไปทั่วโลก
.
ปี 2019 ที่ผ่านมาคือปีที่วง BLACKPINK ได้เริ่มก้าวเข้าสู่ตลาดเพลงของอเมริกาและได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม การันตีได้จากการเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกที่ได้รับเชิญให้ทำการแสดงเปิดตัวในเทศกาลดนตรี “Coachella” ที่เป็นหนึ่งเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกกับเพลง Kill This love และได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงอินเตอร์ Interscope Records ซึ่งมีบริษัทแม่อย่าง Universal Music Group เป็นผู้ผลักดันและให้การสนับสนุน
.
ถ้าพูดมาถึงขนาดนี้ยังนึกภาพไม่ออกว่าสาว ๆ BLACKPINK จะเจิดจรัสภายใต้การดูแลของ Universal Music Group ได้อย่างไร ให้นึกถึง Maroon 5, Lady Gaga หรือ Selena Gomez เพราะพวกเขาเหล่านี้คือศิลปินระดับโลกที่อยู่ภายใต้สังกัดของ Universal Music ทั้งสิ้น
.
สิ่งที่เหล่าบรรดานักฟังเพลงทั้งหลายจะสามารถคาดหวังผลงานในอนาคตของ 4 สาวได้ อย่างแรกคือ ความเป็นสากลมากขึ้น ที่นอกจากภาพลักษณ์ก็รวมไปถึงเนื้อหาของเพลงใหม่ที่อาจจะได้เห็นเพลงของวงในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษอย่างเต็มรูปแบบ
.
เท่ากับว่าฐานแฟนคลับของ BLACKPINK จะยิ่งเพิ่มขึ้นจากเดิมทั้งในอเมริกาและฝั่งยุโรป และเป็นผู้บุกเบิกตลาดของวงการ K-POP ในต่างประเทศให้กับวงไอดอลอื่น ๆ อีกด้วย
.
ล่าสุดนี้ Lady Gaga เพิ่งประกาส Sour Candy เพลงใหม่ที่ร่วม Featuring BLACKPINK งานนี้เตรียมแซ่บกันได้เลย
.
โดย Dana Biw
.
อ่านเพิ่มเติม:
.
อ้างอิง :
https://www.billionmindset.com/blackpink-sign-interscope-r…/
Follow ข่าวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่: https://youngprideclub.com
Facebook & Instagram & Twitter: @YoungPrideClub

YoungPrideClub # BLACKPINK #BLACKPINKCOMEBACK #YG 2020