เกมส์ไหน? คือที่สุดช่วง Game At Home

by | Apr 19, 2020 | Entertainment | 0 comments

ช่วงกักตัวอยู่บ้านแถมสงกรานต์ก็งดแบบนี้หลายคนคงหากิจกรรมทำกันแก้เซ็ง หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นการเล่นเกมและในวันนี้เราขอแนะนำเกมเล่นแก้เซ็งในช่วงกักตัวเผื่อจะเป็นทางเลือกให้กับทุกคนค่ะ ไปเริ่มที่เกมแรกกันเล้ยยย

  1. Animal Crossing: New Horizon
    เครื่องเล่น Nintendo Switch

กำลังมาแรงเลยค่ะ สำหรับเกม Animal Crossing: New Horizon ที่จะนำเราไปใช้ชีวิตบนเกาะร้างที่เราเลือกเอง ตัวเกมจะให้เราสร้างบ้าน ตกแต่งเกาะ ชวนเพื่อน ๆ NPC ในเกมมาอยู่บนเกาะเรา คงคิดว่านี้เป็นเกมที่น่าเบื่อล่ะสิ!? บอกไว้ก่อนเลยค่ะถ้าได้ลองเล่นแค่ 5 นาที รู้สึกตัวอีกทีคุณอาจจะเล่นไปแล้ว 5 ชั่วโมงก็ได้ ก็แหมมมม…… เกมนี้มีอะไรให้คุณทำตั้งเยอะแยะ อ้อ เกมนี้ไม่ใช่เกมทำฟาร์มนะคะแต่เป็นเกมใช้ชีวิตบนเกาะค่ะ

2. The Sims 4
เครื่องเล่น PC

จะไม่พูดถึงเกมนี้ก็คงไม่ได้เพราะเป็นเกมที่อยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างช้านานสำหรับ The Sims 4 เกมจำลองการใช้ชีวิตที่สมจริงอีกเกมหนึ่ง ให้คุณได้สร้างตัวละครของคุณหรือที่เรียกว่า “ซิมส์” และพาพวกเขาไปใช้ชีวิต เพราะเป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตแบบสมจริงในเกมจะให้คุณพาซิมส์ของคุณไปใช้ชีวิตไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร หางาน เลี้ยงสัตว์ แถมคุณยังสามารถลง Mod เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับตัวเกมได้อีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังสามารถสร้างบ้านให้สวยสมใจคุณได้อีกด้วย เอาล่ะไปสร้างโลกของคุณให้กับซิมส์กัน!

3. Just Dance 2020
เครื่องเล่น Nintendo Switch

มาถึงเกมสำหรับสายออกกำลังกายกันบ้าง Just Dance 2020 เกมเต้นที่มีเพลงให้คุณเลือกกว่า 500 เพลง ทั้งเพลงฮิตติดชาร์จหรือเพลงอินดี้นอกกระแสคุณก็สามารถเลือกมาเต้นได้ทั้งนั้น ใครที่เต้นไม่เป็นก็ไม่ต้องห่วงค่ะในเกมมีโค้ชคอยให้คุณดูท่าและเต็มตามได้เลย เป็นเกมที่เหมาะกับสายคาดิโอ้อย่างแท้ทรู ช้าก่อน! ไม่ต้องกลัวว่าเล่นเกมนี้แล้วจะเหงานะคะ เพราะในเกมยังมีโหมด World Dance ที่ให้คุณได้ไปแข่งเต้นจัดอันดับกับผู้เล่นทั่วโลกอีกด้วย น่าสนใจใช่ไหมล่ะ รีบกดซื้อเกมนี้กันเถอะ!

4. ROV
เครื่องเล่น มือถือ

เกม MOBA ยอดฮิตบนมือถือ เป็นเกมที่จะให้คุณไปต่อสู้เพื่อทำลายป้อมของฝ่ายศัตรู ในเกมมีตัวละครให้เลือกมาต่อสู้มากมาย มีทั้งโหมดจัดอันดับที่ให้คุณได้วัดฝีมือของคุณและเพื่อน ๆ หรือถ้าไม่อยากเล่นแบบเครียด ๆ ก็โหมดทั่วไป ขอเตือนอย่างหนึ่งนะคะ เวลาเล่นเกมนี้ต้องใจเย็น ๆ กันหน่อย อย่าหัวร้อนกันล่ะ!

5. Free Fire
เครื่องเล่น มือถือ

ปิดท้ายไปด้วยเกมมือถืออีกเกมอย่าง Free Fire เกม Battle Royal ที่จะพาคุณโดดร่ม หาปืน และยิง ใครที่อยู่รอดเป็นคนสุดท้ายคือผู้ชนะ ในเกมนอกจากจะเล่นแบบคนเดียวได้แล้วยังสามารถเล่นแบบกลุ่ม 4 คนได้อีกด้วย ในช่วงกักตัวเกมนี้ก็เหมาะอย่างยิ่งที่จะชวนเพื่อนคุณมาแก้เบื่อด้วยกัน ไปโหลดเกมมาเล่นกันดีกว่า!
.
โดย Joulephatcha
.
อ่านเพิ่มเติม
.
Follow ข่าวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่: https://youngprideclub.com/
Facebook & Instagram & Twitter: @YoungPrideClub

YoungPrideClub #Game #AnimalCrossing #TheSims4 #JustDance #ROV #FreeFire